THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM
140.000đ
Mô tả thu mua phế liệu dây đồng loại 1,2,3, phế liệu đồng thau, vv...
Lượt xem: 1646

Đồng là sản phẩm có thể tái chế và mang tới cho bạn những lợi ích kinh tế rất cao. Chính vì vậy, nhiều cơ sở đã cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn, phục vụ cho hoạt động tái chế. Đây là cơ hội bạn có thể bán đồng phế liệu với giá thành khá cao.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng đa dạng

Công ty Hợp Kim Phát có dịch vụ thu mua phế liệu đồng với đa dạng các loại mặt hàng khác nhau.

Khách hàng có thể cung cấp các loại dây cáp điện lớn, hoặc dây cáp điện, dây điện thoại và các vật phẩm có chứa đồng… Công ty sẽ tới trực tiếp thu mua với số lượng lớn, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp mang tới kho thu mua để bán sản phẩm một cách dễ dàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng đa dạng

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng đa dạng của công ty Hợp Kim Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng nhanh chóng

Quy trình thu mua tại công ty Hợp Kim Phát diễn ra vô cùng nhanh chóng. Tất cả đều dựa trên một quy trình có sẵn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ đó, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới thời gian của khách hàng.

Đặc biệt, bạn có thể linh hoạt chủ động thời gian để bán sản phẩm vì công ty hoạt động khá linh hoạt kể cả ngoài giờ hành chính và thứ 7, chủ nhật. Các bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian phù hợp và thuận tiện nhất đối với mình để có thể bán phế liệu. Không làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

Thu mua phế liệu đồng với giá thành cao

Công ty Hợp Kim Phát nhận thu mua thu mua phế liệu đồng với giá thành cao. Căn cứ vào từng loại phế liệu đồng khác nhau, mà chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng được mua theo với giá thành vô cùng cạnh tranh. Giá thành khi thu mua cao hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thanh toán nhanh chóng sau thu mua phế liệu đồng

Sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu, các nhân viên của Việt-Trung sẽ nhanh chóng thực hiện mọi thanh toán cho các khách hàng. Đảm bảo thanh toán trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ không phải tốn thời gian để chờ đợi lâu. Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi tiền mặt ngay cho khách hàng sau khi nhận được sản phẩm đạt yêu cầu.

 

“GỌI NGAY 0933 998 939 (Mr. Tiến) để được tư vấn, báo giá thu mua phế liệu đồng nhanh chóng qua 1 cuộc gọi.”

Sản phẩm liên quan

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG KHU VỰC TPHCM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 998 939